Harvia – Nâng tầm trải nghiệm xông hơi và spa thư giãn

Theo Sauna from Finland – tổ chức đại diện cho hơn 170 doanh nghiệp ngành công nghiệp xông hơi tại Phần Lan, Harvia được đánh giá là thương hiệu “one-shop-stop” tiên phong của thế giới – thương hiệu mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến xông hơi.

Harvia tham gia vào mọi công đoạn từ lên ý tưởng cho đến thiết kế và thi công phòng tắm và xông hơi. Một số công trình tiêu biểu của Harvia phải kể đến Kämp Spa tại Helsinki – một địa điểm giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống Bắc Âu hay khách sạn Lapland tại Tampere – nơi tôn vinh nét đặc trưng văn hoá vùng miền của Lapland, và V Spa tại Tarto – điểm trải nghiệm của sự cao cấp.

Kämp Hotel – một khách sạn sang trọng và cổ kính tại Helsinki, mong muốn nâng cấp hệ thống spa tại khách sạn không chỉ cải tạo về mặt thẩm mỹ mà thiết kế một trải nghiệm spa thư giãn mới, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Quản lý bộ phận Spa của Kämp Spa chia sẻ rằng Harvia là đối tác được lựa chọn đồng hành với chúng tôi trong dự án này bởi “Harvia dành nhiều thời gian để lắng nghe cũng như khảo sát thực tế. Điều quan trọng ở một đối tác chúng tôi tìm kiếm đó là sự thấu hiểu về điều khách hàng cần và mong muốn.” Biểu tượng của Kämp Spa là những chiếc đi văng massage màu trắng, vì thế Harvia đã đặt phòng xông hơi ngay đằng sau khu vực massage này. Khách hàng dễ dàng và nhanh chóng di chuyển ra khu vực massage sau khi xông hơi. Về chất lượng của xông hơi, đại diện Kämp Spa nhận xét rằng không có gì tuyệt vời hơn!

Khách sạn Lapland tại Tampere muốn khách hàng cảm nhận được toàn bộ tinh thần của vùng đất Lapland khi thư giãn trong phòng xông của khu vực spa. Spa gồm 1 phòng xông hồng ngoại và 2 phòng xông điện với những mảng miếng lớn, dày, tối màu sắc gỗ để liên kết với hình ảnh của Lapland. Nội thất trong bộ sưu tập Solide của Harvia là lựa chọn hoàn hảo và đã được sử dụng trong tất cả phòng xông. Phòng xông hồng ngoại được thiết kế một màn hình panorama như mang tới một Lapland toàn cảnh thực sự. Phụ kiện xông hơi trong bộ sưu tập Legend của Harvia, bao gồm cả bộ đèn ánh sáng trị liệu, đã góp phần quan trọng trong chuỗi trải nghiệm xông hơi của khách hàng.

V Spa nằm tại trung tâm đại hội Kvartal ở Tartu, bao gồm nhiều tổ hợp, nhiều không gian chức năng, mang nhiều trải nghiệm khác nhau tới khách hàng, trong đó Harvia là đối tác đi cùng với V Spa từ những giai đoạn đầu tiên. Ở mọi giai đoạn, Harvia đã rất cẩn trọng trao đổi thông tin và cho V Spa nắm rõ được những nhân tố trong bản vẽ, quy hoạch được phép thay đổi, không ảnh hưởng hoặc có ảnh hưởng tới chi phí như thế nào. Sự hài lòng không chỉ dừng lại ở giai đoạn thiết kế, V Spa đã rất ưng ý khi nhận những băng ghế phòng xông và ghế bành – nội thất Spa Modules của Harvia. Chúng không thấm nước, chắc chắn, độ bền cao nhưng vẫn đạt yêu cầu về thẩm mỹ – rất tinh tế và có thể đặt bất kỳ đâu, kể cả ngoài không gian phòng xông.

Dự án thiết kế phòng xông hơi của Harvia không chỉ phổ biến và được tin tưởng tại Phần Lan mà ngày càng xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới. KONIG Beauty là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị xông hơi và cùng với Harvia vẽ lên những bản thiết kế phòng xông biểu tượng và ấn tượng tại Việt Nam.

Tin liên quan

Độc quyền phân phối
thị trường việt nam
Lên đầu trang

Gọi ngay cho chúng tôi