PHƯƠNG PHÁP HỒI SỨC THẦN KỲ HƠN CẢ DOPING CỦA ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM

HÒA TRONG KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG CỦA CẢ NƯỚC VỚI CHIẾN THẮNG CỦA ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM

Không chỉ dừng lại ở những hiện tượng le lói tại khu vực Đông Nam Á, cơn ” địa chấn” U23 Việt Nam thực sự đã càn quét và lấy đi biết bao cảm tình, sự hưng phấn và tự hào dân tộc của hơn 80 triệu đồng bào Việt Nam. KONIG – beauty xin gửi tới lời tri ân sâu sắc nhất tới sự chiến đấu hết mình của các anh và cùng dõi theo bước chân của những người hùng dân tộc – chinh phục chiếc Huy Chương Vàng chung cuộc, đem lại vinh quang cho Tổ Quốc chúng ta.

Tập thể cán bộ công nhân viên KONIG – beauty dõi theo từng bước chân U23 Việt Nam

Với 2 trận đấu liên tục phải trải qua đầy đủ 120 phút hiệp phụ và penalty, vậy các cầu thủ phải làm thế nào để có thể hồi phục sức lực một cách thần kỳ như vậy ? Và quan trọng hơn cả, là đạt được thể lực sung mãn cho trận quyết đấu  ” 1 mất 1 còn ” với U23 Uzebekistan. KONIG- Beauty xin chia sẻ một phương pháp vô cùng kì diệu với các vận động viên thể thao trong việc hồi phục thể lực một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

TÁC DỤNG CỦA XÔNG HƠI MASSAGE VỚI VẬN ĐỘNG VIÊN

Vận động viên thể thao là những người luyện tập thể thao, luyện tập với cường độ cao và thi đấu chuyên nghiệp. Gắn liền với cuộc sống thể thao, thì chấn thương là một điều không mong muốn.

XÔNG HƠI PHỤC HỒI SỨC KHỎE

Các thế hệ vận động viên ngày nay nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của công nghệ cao so với các thế hệ vận động viên ngày xưa. Những nghiên cứu cải thiện thành tích thể thao và y học thể thao phát triển mạnh mẽ, các dụng cụ tốt nhất phục vụ cho việc cải thiện, tăng cường khả năng hiệu quả thi đấu thể thao cho các vận động viên, và những nghiên cứu y học giúp cho việc hồi phục sức khỏe độ bền bỉ dẻo dai chịu đựng của vận động viên đạt được nhiều thành tựu lớn. Đối với quá trình điều trị chấn thương, các bác sĩ y học thể thao, hoặc trung tâm thể thao khuyên vận động viên sử dụng kết hợp phòng xông hơi ướt trong quá trình hồi phụcPhòng xông hơi ướt mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt giúp hồi phục các nhóm cơ sau khi luyện tập, và giúp tốc độ hồi phục các chấn thương nhanh hơn.

Chấn thương là một phần không mong muốn trong thi đấu thể thao. Thời gian phục hồi phục chấn thương khác nhau tùy thuộc chấn thương gặp phải: đau cơ thì mất một vài ngày, chấn thương dây chằng thì mất đến vài tháng. Chấn thương khiến vận động viên không thể thi đấu, không thể luyện tập. Phương pháp điều trị kết hợpPhòng xông hơi ướt tăng nhanh thời gian hồi phục chấn thương là phương án hiệu quả cao đối với y học thể thao.
Các kỹ thuật điều trị chấn thương trước đây thường khá hạn chế. Bác sĩ thường tư vấn về thuốc giảm đau giảm sưng để vận động viên điều trị nhưng thời gian phục hồi thì không cải thiện nhiều. Việc phẫu thuật được thực hiện cho những chấn thương  nặng, và khi phẫu thuật xong vận động viên phải trải qua quá trình dài tập luyện vật lý trị liệu để hồi phục. Vật lý trị liệu được tiến hành liên tục, tuy nhiên không phải các chương trình vật lý trị liệu đều hiệu quả với các vận động viên.

Một lần nữa, xin chúc đội tuyển U23 Việt Nam ” chân cứng đá mềm” và đem lại vinh quang cho đất nươc Việt Nam chúng ta bằng 1 chiến thắng lịch sử trước người khổng lồ Uzebekistan. Hơn 80 triệu đồng bào đang dõi theo các anh.

Tin liên quan

Độc quyền phân phối
thị trường việt nam
Lên đầu trang

Gọi ngay cho chúng tôi