Về chúng tôi

Kính thưa quý khách hàng!

♛ Ngày nay sản phẩm xông khô – xông ướt – Sục (Jacuzzi) được sử dụng ngày càng rộng rãi vì khẳng định được tính ưu việt và lợi ích mà sản phẩm mang lại. Harvia là 1 thương hiệu lớn chuyên sản xuất các thiết bị xông hơi cao cấp trên thị trường hiện nay. Không chỉ là nhà sản xuất thiết bị xông hơi lâu đời tại Phần Lan, thương hiệu Harvia còn có thị trường xuất khẩu đến hơn 65 quốc gia trên khắp thế giới.

♛ Năm 2010, Công Ty Cổ phần Dịch Vụ và Thương Mại Hưng Long rất vinh dự được nhà máy HARVIA OY cấp giấy chứng nhận là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thiết bị xông hơi Harvia xuất xứ Phần Lan trên thị trường Việt Nam.

♛ Thiết bị xông hơi Harvia được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Phần Lan qua đường biển và đường hàng không, sau đó được lưu trữ tại kho hàng của công ty. Chúng tôi chuyên phân phối cho các đại lý cùng ngành xông hơi, bể bơi, các đối tác ngành xây dựng. Mỗi lô hàng nhập khẩu đều có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng (CO, CE) đi kèm và được cung cấp cùng sản phẩm khi xuất kho.

♛ Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên ngày càng đông đảo có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, Công Ty Cổ phần Dịch Vụ và Thương Mại Hưng Long không chỉ là đơn vị uy tín, chuyên phân phối máy xông hơi Harvia chính hãng Phần Lan, mà còn tư vấn, hỗ trợ đại lý bán hàng và các vấn đề về kỹ thuật.

♛ Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi còn thiết kế, thi công trọn gói phòng xông hơi khô, xông hơi ướt; cung cấp trang thiết bị phụ kiện đồ dùng cho ngành spa, massage.

Dịch vụ của công ty chúng tôi:
♛ Thiết kế, sáng tạo cùng với giải pháp thi công ưu việt và cung cấp sản phẩm chất lượng của các hãng danh tiếng
♛ Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp và đúng nhu cầu
♛ Hỗ trợ đắc lực khách hàng “Trước” và “Sau” bán hàng
♛ Cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm nghiêm túc
♛ Khả năng đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi yêu cầu

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của:
♛ Kiến trúc sư, công ty thiết kế và kiến trúc.
♛ Khách sạn/ Resort SPA
♛ Beauty Salon SPA
♛ Và mọi công trình dân dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua:
Công Ty Cổ phần Dịch Vụ và Thương Mại Hưng Long
Địa chỉ: Số 202 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: Tầng 3 TTVH Quận Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35510296 – Fax: (04) 35510298

Hotline: Mr. Trung : 0983 330 369 / Mr. Hùng: 0969 070 369 / Ms. Hạnh: 0981 088 066