Về chúng tôi

Kính thưa quý khách hàng!

Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn và mong muốn đem đến cho thị trường những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hưng Long (KONIG) được thành lập vào năm 2010 chính thức đặt những viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xông hơi.

KONIG là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của HARVIA tại Việt Nam. HARVIA là một thương hiệu xông hơi nổi tiếng thế giới đến từ Phần Lan có hơn 70 năm lịch sử hình thành và phát triển, với các sản phẩm và giải pháp có mặt tại hơn 80 quốc gia.

♛Tính đến năm 2022, KONIG có hệ thống đại lý phân phối thiết bị xông hơi HARVIA rộng khắp cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

♛Thiết kế, sáng tạo cùng với giải pháp thi công ưu việt 

♛Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp và đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng

♛Cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng của thương hiệu nổi tiếng

♛Cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm nghiêm túc

♛Khả năng đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi yêu cầu

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên KONIG với nhiều năm kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và sự tận tâm, luôn tư vấn các sản phẩm mang đầy đủ công năng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

SỨ MỆNH

Hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của bạn là danh tiếng của chúng tôi”, KONIG làm việc một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hưng Long (KONIG) mang đến những giải pháp khác biệt đã và đang từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu cung cấp thiết bị xông hơi số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

KONIG luôn tích cực mở rộng và tìm kiếm các đối tác chiến lược để xây dựng và thiết lập nên những mối quan hệ trên cơ sở bền vững, tin cậy và hợp tác cùng phát triển.

Thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Cổ phần Dịch Vụ và Thương Mại Hưng Long
Địa chỉ: Số 202 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom: TTVH Quận Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35510296 – Fax: (04) 35510298

Hotline: Mr. Trung : 0983 330 369 / Mr. Hùng: 0969 070 369 / Ms. Hạnh: 0981 088 066